Tối?
Ta vì nàng phiêu bạt nhân gian
Theo dõi
Theo dõi bởi 1 người
Trạng thái Đang tiến hành
Tác giả Điền Bảo Bảo
Đăng bởi
Đăng vào
Cập nhật vào

Ta vì nàng phiêu bạt nhân gian

Tóm tắt nội dung truyện Ta vì nàng phiêu bạt nhân gian

Chàng vì nàng mà vừa gặp đã yêu
Nàng lại là người mang trên mình hôn ước với kẻ khác. Khi nàng đang yêu mê muội vị hôn phu thì hắn và tỉ muội ruột thịt của nàng đã đội cho nàng chiếc nón xanh chói lóa.Khi nàng biết toàn bộ sự thật cũng là khi bị bắt gian tại giường nhục nhã ê chề. cha mẹ thì thờ ơ sai người chuẩn bị rượu độc để mặc muội muội ruột thịt bức nàng uống. Trước khi chết muội muội ban cho nàng ân huệ được biết tất cả những chuyện bẩn thỉu nàng ta đã làm ra với nàng. Nàng hận gia đình này vô cùng tận.hận những kẻ nàng luôn xem là người thân hại nàng có kết cục bi thảm như hôm nay nàng thề có làm ma cũng không tha cho họ , sẽ trả lại họ gấp trăm lần .
Ông trời thương tình cho nàng cơ hội trọng sinh sống lại nàng xin thề sẽ đem vị muội muội kia hành cho sống không bằng chết , để cho phụ mẫu nàng chính mắt nhìn thấy nàng hủy hoại nàng ta từng chút một.
Một lần nữa sống lại nàng đã sớm nhìn ra bộ mặt xấu xa của vị hôn phu , lại vô tình phát hiện chàng thật ra rất hợp khẩu của mình đó nha , chỉ hận sao bây giờ mới phát hiện ra ăn chàng thật vừa miệng của ta.Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *