Tối?

Ta vì nàng phiêu bạt nhân gian

Tất cả các Chapter trong Ta vì nàng phiêu bạt nhân gian
A+ A-

Ôi Vương gia đã thật sự si tình không nối thoát với thi thể nữ kia rồi. Nhìn nhan sắc nàng ta cũng khá xinh đẹp nhưng cũng không thể chỉ vì vậy mà hớp hồn Vương gia khiến cho Vương gia còn tính trước cả chuyện cái chết sau này sẽ hợp táng cùng nàng ta. Lí Quản gia mặc dù rất sợ uy của Vương gia nhưng cũng không thể nhẫn nhịn thêm nữa bèn nên tiếng can ngăn :
– Vương gia ngài sao lại nói trước chuyện xui xẻo như vậy sẽ không may mắn đâu. Mà sau này vương gia có mất cũng phải hợp tác cùng Vương Phi tương lại chứ sao lại hợp tâng cùng thi thể này.
– Lão Lí ta coi ông là bề trên và người thân của ta nhưng không cho ông quyền quen chuyện của ta. Bổn phận của ông là nghe chỉ thị của ta mà thực hiện đi.
Thấy vương gia nổi giận Lão quản gia già sợ hãi lắm lão vội vàng xin tha tội và nhanh chóng co cẳng chạy đi tìm thầy phong thủy và thợ xây lăng mộ.

Khi chỉ còn một mình với thi thể nàng trong phòng Vương gia mở một rương đồ màu đỏ bằng gỗ khá lớn được trang trí khóa bằng vàng chói mắt. Sau khi khóa được mở ra đồ vật bên trong dễ dàng được nhìn thấy là một bộ giá y cho tân nương mặc khi đám cưới và một bộ cho tân lang, có cả mũ đội đầu và khăn che mặc đầu đủ các loại trâm cài bằng vàng ròng và đá quý tinh xảo, đủ biết đây đều là thứ hiếm có khó tìm.
Là con gái nên luôn đem lòng yêu cái đẹp nàng bị hoa mắt bởi đồ giá y thêu tinh xảo và đám trâm cài và trang sức quý giá kia.
– Nàng biết không đây đều là chuẩn bị cho nàng đợi khi nàng nên kiệu hoa với Tam hoàng tử thì ta sẽ lặng lẽ đưa tới cho nàng.Ai ngờ nàng đã bỏ ta mà đi rồi. Bộ giá y này ta sẽ đem tuẫn tang theo nàng nhé, ta biết nàng luôn yêu thích cái đẹp.ta sẽ chuẩn bị cho nàng đầy đủ không để nàng ra đi thiếu thốn gì cả. Đợi ta trả thù cho nàng xong sẽ đi tới gặp nàng chúng ta cùng mặc bộ giá y này kết bái phu thê nhé.Hãy đợi ta sẽ nhanh tới gặp nàng.
Nghe những lời thâm tình ấy nàng cảm thấy rất cảm động trong trái tim chợt dâng nên chút ngọt ngào. Hóa ra lại có người vì ta mà si tình điên cuồng đến vậy.
Bỗng thị vệ thông báo có Chu Thái y cầu kiến chàng liền nên tiếng cho vào, thị vệ hiểu ý liền mở cửa mở lão thái y vào còn bản thân hắn đứng ngoài canh cửa
– Bẩm Vương gia xin vương gia thứ tội cho lão phu bất tài không kịp thời phát hiện ra thi thể hôm qua bị trúng độc Đoạn Trường Tán. Sau khi đêm qua về thể theo các triệu chứng móng tay tím đen vết thương rỉ máu đen và nhanh đông đặc lão phu đã thức đêm xem các loại sách thì phát hiện ra đây là biểu hiện của việc trúng độc nên vội vàng tới xin được kiểm tra lại lần nữa rồi mới đưa ra kết luận ạ!
– Được rồi, mời Chu Thái y kiểm tra
Sau khi lão thái y tiến gần thi thể đưa một tay đặt úp lên bụng thi thể tay còn lại đặt lên đó gõ , trong bụng phát ra tiếng kêu bồm bộp đây là dấu hiệu lục phủ ngũ tạng đã bị vỡ vụn cũng chứng minh suy đoán của ông ta hoàn toàn chính xác .
– Thưa Vương gia đây quả nhiên là độc Đoạn Trường Tán , độc này chủ yếu có ở Tây Vực và phía Nam biên giới.
– Được rồi. ta đã biết ông hãy ra về đi, chuyện này ông hãy sớm quên đi.
Lão thái y cáo lui.Lí Hàn Lãnh đặt một tay nên bàn một tay cằm li trà suy nghĩ nếu độc này xuất Phát từ tây vực thì không ai có thể có nhưng nếu ở phía nam thì Nhà ngoại của nàng có một vị cậu- em trai của mẹ nàng hiện đang làm quan viên nơi đó. Vậy kẻ chủ mưu độc chết nàng không tránh khỏi phụ mẫu nàng được rồi.
Sau đó chàng đưa một câu sáo ra thổi chỉ một lát sau có một kẻ thần bí đeo khăn bịt mặt đen ăn mặc cũng toàn màu đen cổ quái xuất hiện. Hắn tay leo từ cửa sổ trong phòng tới trước mặt chàng thì quỳ xuống làm hồn ma Bạch Như Uyển sợ hết hồn. Nàng đã chết rồi nhưng vẫn không từ bỏ thói quen nhát gan sợ chết của mình. Cứ nghĩ tên này là thích khách tới đây ám sát Vương gia cơ, ai ngờ đây là thủ hạ của chàng ta
Vương gia rút từ trong ngăn kéo bàn ra một tập giấy tờ rất dày đưa cho hắn rồi ra lệnh hắn ta tìm một tên quan thanh liêm nào đó lén nhét vào nhà hắn, đây toàn là chứng cứ của Bạch Tướng gia khi xưa phạm lỗi lầm. Trước kia nể tình ông ta là cha nàng nên chàng luôn giúp đỡ ông ta dọn dẹp sạch sẽ hiện trường bây giờ đã đến lúc ông ta và gia tộc nên trả giá rồi.
Lại nói về Bạch Tướng phủ sau khi phòng quản xác của nàng bị cháy, ngọn lửa đã thiêu cháy hết cả gian phòng và lan sang bên cạnh thì đám hạ nhân mới phát hiện ra và dập tắt lửa. Chẳng ai quan tâm thi thể nàng bị thiêu rụi trong ngọn lửa. Bọn họ còn cản thấy như vậy rất tốt đỡ phải mất công đưa nàng đi chôn tốn kém tiền bạc và công sức.
Bạch Phu nhân mấy ngày nay đang khó ở vì lão chồng mấy ngày qua luôn tìm cơ hội tới phòng các thị thiếp khác.Lão ta lấy cớ do bà ta quá mệt mỏi và đau thương khi mất con nên để bà nghỉ ngơi nhiều hơn.
Làm cho bà ta lại càng hận chết Bạch Như Uyển nếu không phải nàng chết thì chồng bà ta cũng không thể lấy cớ mà bỏ rơi bà ta phòng đơn gối chiếc như vậy .
Hôm sau Bạch Thừa tướng lên triều họp thì bị vị ngự sử đại nhân dâng sớ tố cáo ông ta cắt xén tiền cứu trợ lũ lụt cho dân và tiền đắp đê.
Có vài kẻ còn tố cáo ông ta hãm hại trung lương ghen ghét hiền tài, còn nhận hối lộ và chèn ép dân nữ cướp vợ của đồng môn về làm thiếp thất. Bao nhiêu tội trạng đều có chứng cớ rõ ràng bị lôi ra sành sạch khiến cho hoàng đế vô cùng giận giữ ra lệnh tạm thời đình chỉ công tác của hắn đợi khi kiểm tra tài sản tịch thu rồi kiểm kê rồi sẽ cách chức sau. Còn phụ thuộc vào số tài sản lục soát ra được sẽ xét xử tội tử hình sau.
Nghe hoàng đế phán vậy Bạch tướng gia cả thân mình mềm nhũn ra như con chi chi, Hoàng đế chả thèm để ý tới hắn chỉ phất tay sai Ngự tiền thị vệ bắt nhốt hắn vào ngục còn một nhóm nữa đem công công theo tới nhà hắn tuyên chỉ nghiêm phong lại .
Đám bè lũ của Bạch thừa tướng cũng im re không ai dám lên tiếng bênh vực họ bây giờ chỉ muốn nhanh chóng vạch rõ quan hệ với hắn ta để tránh liên lụy thôi.

Tags: read novel Ta vì nàng phiêu bạt nhân gian, novel Ta vì nàng phiêu bạt nhân gian, read Ta vì nàng phiêu bạt nhân gian online, Ta vì nàng phiêu bạt nhân gian chapter, Ta vì nàng phiêu bạt nhân gian high quality, Ta vì nàng phiêu bạt nhân gian light novel, ,

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chapter 6