Tối?

Ta vì nàng phiêu bạt nhân gian

Tất cả các Chapter trong Ta vì nàng phiêu bạt nhân gian
A+ A-

Tam hoàng đã uống thuốc của thái y kê cho mà vẫn chưa thấy bệnh thuyên giảm khiến cho hắn vô cùng tức giận, hắn điên cuồng sai thuộc hại tới Hoa lâu gây sức ép hòng bắt bằng được con ả gái làng chơi đã đem mầm bệnh lây cho hắn, nhưng cũng không dám làm ầm ĩ lên vì chuyện Hoàng tử con Vua tới lầu xanh mua vui còn bị bệnh hoa liễu này cũng chẳng hay ho gì để thiên hạ biết được khéo chỉ tổ cho họ chê cười làm mất mặt Hoàng thất mà thôi. Nhưng lão bản của Hoa Lâu này cũng là kẻ khó chơi, Nàng ta dầu muối đều không ăn, Cứ nhất định không chịu giao ả hoa kĩ kia cho bọn hắn. Không sờ tới thì không biết có lẽ Hoa lâu này có kẻ đứng sau chống lưng, kẻ đó thao túng tất cả nên mụ chủ quán kia mới có gan chống đối hắn như vậy. Có thể việc hắn bị bệnh cũng không phải là vô ý, có lẽ đây là âm mưu của kẻ nào đó muốn hãm hại hắn chăng? Tam Hoàng tử cho rút đám người của mình về rồi nên xe ngựa tới Hoàng cung gặp mẫu phi của hắn nhờ bà ta giúp đỡ. Dù sao thứ dễ sai khiến người ta nhất trên đời vẫn là lệnh Vua, chỉ cần bà ta thổi chút gió bên tai hoàng thượng thì Không chỉ Hoa lâu kia mà còn có thể nhổ tận gốc kẻ đứng sau nữa.
Nhưng phải dặn dò mẫu phi thật khéo néo không thể để phụ hoàng viết ra có bất kì quan hệ với đám gái làng chơi trong lầu xanh đó được, phụ hoàng ghét nhất là những nơi như vậy.

Bên này Nhiếp chính vương đang sai thủ hạ tiếp tục xử lí những kẻ đã gián tiếp làm hại nàng , bắt đầu từ cậu của nàng tức Tri phủ Đại nhân cai quản 3 tỉnh phía Nam, kẻ đã đưa thuốc độc Đoạn Trường Tán cho mẫu thân nàng dùng độc chết nàng. Chàng sai thuộc hạ ngày đêm hộ tống một nhóm thường dân phía nam vào kinh thành rồi cho bọn họ tới nơi tập trung đông nhất của kinh thành mà kêu oan, khiến cho lòng dân sôi trào , bá tánh nổi giận bất bình với tên Quan phụ mẫu 3 tỉnh phía Nam . Nhận thấy vụ việc nghiêm trọng nên Hoàng đế lập tức cho điều một vị quan thanh liêm ở ‘hộ bộ ‘ và một vị ở ‘ hình bộ ‘ cùng nhau lên đường tới phía nam điều tra sai phạm của quan viên nơi đó, Nếu phát hiện sai phạm thì lập tức bắt giam tri phủ Đường Bá Nhật và toàn gia của hắn về quy án.
Rất nhanh sau đó vụ việc đã được sáng tỏ đất phía Nam hẻo lánh mà Vua thì ở xa nên họ Đường kia trong quá trình làm quan phụ mẫu đã bóc lột dân chúng , hắn nghĩ ra rất nhiều loại sưu cao thuế nặng hòng lấp đầy túi tham . Khiến cho lòng dân rét lạnh nhưng do hắn có Tỷ phu là Bạch thừa tướng đương triều nên nhiều lần che đậy giúp hắn, khiến cho dân chúng chỉ biết cắn răng chịu đựng, nay Bạch Thiên Đức đã rớt đài nên dân chúng vùng phía Nam mới cùng nhau góp tiền của và cử ra một đám thanh niên có sức khỏe và lão nhân có chút kiến thức cùng nhau đi một đám người kéo lên kinh thành kêu oan với Thánh thượng.
Hoàng đế rất tức giận nên đã ra lệnh cắt chức quan của Đường Bá Nhật, Lập tức sử trảm thị chúng vào giờ ngọ ban trưa tại , đem thủ cấp hắn treo lên cổng thành, thi thể vứt nơi hẻo lánh làm mồi cho chim và thủ hoang cắn mổ, vẫn chưa nguôi giận Ngài còn ra lệnh cho đem đám người thân của hắn biếm làm nô lệ gạch tên khỏi hộ tịch trai thì đi xung quân , nữ thì xinh làm quân kỹ đầy tới cùng biên giới sát Tây Vực để phục vụ quân đội. Nghiêm cấm 10 đời đặt chân trở lại kinh thành.
Thái độ dứt khoát và cách làm việc công chính tuy có phần khá tàn bạo của Hoàng đế nhưng lại rất được lòng dân, theo họ kẻ ăn trên xương máu bá tánh thì phải trá một cái giá như vậy là vô cùng xứng đáng.
Tam Hoàng Tử được mẫu thân hắn điều tới một vị thái y có tiếng trong cung để chữa trị, bên ngoài thì nói do hắn suy nhược cơ thể nhưng thật ra là chữa bệnh Hoa Liễu, Do vị thái y này rất có tài nên bệnh tình Hắn gần đây cũng khá lên rất nhiều, có thể đi lại thẳng lưng không còn bị đau đớn ngứa ngáy tới mức chân đi vòng kiềng ,tay luôn đặt trong quần gãi hạ thân nữa, đã có thể tự tin bước ra ngoài gặp người rồi.
Kẻ thần bí kia đã xác định được danh tính thi thể được đặt trong lăng mộ do Nhiếp chính vương gia xây dựng là Đích Trưởng nữ của Bạch gia rồi, hắn cũng tìm hiểu được khi còn sống nàng không được cha mẹ yêu thương, cái chết cũng có rất nhiều điều đáng nghi ngờ, nên hắn ta mạnh dạn suy đoán Nhiếp chính vương Lí Hàn Lãnh có tình cảm sâu đậm với nàng nên đang giúp nàng báo thù từng kẻ đã hại nàng. Minh chứng cho suy nghĩ đó là việc Những ai đối xử không tốt hoặc có liên quan tới nàng đều bị sao quả tạ chiếu vào khiến cho gặp xui xẻo.
Ví như Bạch Thừa tướng rớt đài , nhà ngoại bị Cậu của nàng là Đường Bá Nhật làm cho liên lụy khiến toàn gia bị biếm làm nô lệ, nam thì xung quân , nữ làm quân kỹ. Nha hoàn thân cận của nàng là A Xảo thì bị phát hiện đã chết đuối trong vườn với nhiều vết chém trên mặt, Vị hôn phu của nàng có quan hệ mờ ám với muội muội ruột của nàng thì cả 2 đều mắc bệnh lạ không thể ra ngoài gặp người, Tam hoàng tử còn thê thảm bị ngự sử vạch tội tuy may mắn đã dàn xếp ổn thỏa nhưng vẫn gây nên sự nghi ngờ không đáng có cho Hoàng đế. Xem ra đối tượng ra tay tiếp theo mà kẻ thần bí đoán sẽ là Bạch Phu nhân tức là mẫu thân của nàng, muốn biết suy đoán này có chính xác không thì chỉ cẩn thận theo dõi thật kĩ vị phu nhân này xem bà ta có gặp chuyện gì không là sẽ rõ .

Tags: read novel Ta vì nàng phiêu bạt nhân gian, novel Ta vì nàng phiêu bạt nhân gian, read Ta vì nàng phiêu bạt nhân gian online, Ta vì nàng phiêu bạt nhân gian chapter, Ta vì nàng phiêu bạt nhân gian high quality, Ta vì nàng phiêu bạt nhân gian light novel, ,

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chapter 12