Tối?

Ta vì nàng phiêu bạt nhân gian

Tất cả các Chapter trong Ta vì nàng phiêu bạt nhân gian
A+ A-

Sau khi khói lan hết thì không còn nhìn thấy bất kì bóng dáng nào của bọn áo đen đâu nữa. Mẹ con Bạch phu nhân bị dọa sợ khi bị tên áo đen vung kiếm nên định giết đã quá sợ hãi mà ngất đi , đến khi tỉnh lại thì đã thấy bên cạnh là hai đứa nha hoàn và lão phu xe đang lo lắng nhìn .
-” Đây là đâu? Chúng ta đều chết cả rồi sao? phải chăng đây là địa ngục ư?” – Bạch Phu nhân nên tiếng hỏi , bản thân bà ta khi đó ngất đi nên bây giờ chẳng biết chuyện gì xảy ra
– Thưa phu nhân và tiểu thư người chưa chết đâu ạ, chúng ta đã được một đám người áo trắng cứu giúp, bọn nô tì cũng được. họ tìm về đây chăm sóc hai vị khi đang bị lạc trong rừng do quá sợ hãi mà chạy loạn, họ nói nơi đây vẫn còn nguy hiểm rất có thể bọn áo đen kia sẽ mang theo nhiều người hơn quay trở lại trả thù chúng ta nên khuyên chúng nô tì mau đánh thức hai vị dậy rồi rời khỏi nơi này nhanh nhất có thể để tránh gặp nguy hiểm không đáng có. Chúng nô tì đã dùng nhiều cách như bấm huyệt nhân trung hay dùng nước rửa mặt nhưng phu nhân và tiểu thư vẫn chưa tỉnh nên nô tì và A Đào đánh liều dùng tay tát hai vị vài cái thì quả nhiên một lát sau đã thấy tỉnh lại, mong phu nhân và tiểu thư đừng trách phạt nô tỳ và A Đào tội hỗn láo do tình cảnh quá mức cấp bách nên đành làm vậy ạ.
– “câm đi, biết tình thế cấp bách mà còn lắm mồm ngươi định để chúng ta nghe ngươi nói xong thì đợi đám kia quay lại giết à? mau mau về phủ đi, hôm nay không cúng bái gì nữa cả ” Bạch phu nhân hét lên .
Thế là cả đám nhanh chóng lên xe ngựa quay về phủ mà không biết ở trên ngọn cây cổ thụ gần đó có một kẻ áo trắng đứng tựa bao giờ đã lắng nghe và theo dõi toàn bộ hành động của họ, đây là một trong số những tên áo trắng đã ra tay cứu giúp bọn họ khỏi lưỡi kiếm của đám sát thủ áo đen đây mà . Đợi xe ngựa đi xa dần thì hắn ta mới yên tâm dùng khinh công bay về kinh thành ,tới nơi của chủ tử hắn sống rồi nhẹ nhàng lẻn vào thư phòng cung kính thông báo :
– Thưa chủ nhân quả như người suy tính, Bạch Phu nhân và con gái đã bị ám sát dọc đường lên Núi Bảo Đăng , may có người thần thông an bài cho chúng ta kịp thời tới cứu mới giữ được mạng cho họ, nhưng do thủ hạ chủ quan khinh địch nên đã bị chính thả bom khói khiến chúng ta không thể tóm được tên nào cả, xin chủ nhân trách phạt.
– Đây không phải lỗi của ngươi, xem ra Nhiếp Chính Vương quả không thể coi thường hắn đào tạo người há lạ dễ dàng cho ngươi bắt được thóp sao, Ta đúng là được mở rộng tầm mắt càng không thể khinh thường tên Lí Hàn Lãnh đó được, không viết trong tay hắn còn nắm bao nhiêu thế lực nữa ,kẻ này không tiêu diệt sẽ là mối nguy hại rất lớn với chúng ta. Ngươi hôm nay vất vả rồi mau về nghỉ ngơi đi.
– đa tạ chủ nhân không trách phạt, thủ hạ xin cáo lui.
Bên này đám áo đen bị thương cũng rút về căn cứ bí mật sau khi xắp xếp ổn thỏa cho đám thuộc hạ trị thương xong thì tên thủ lĩnh cũng thay quần áo khoác trên mình bộ quần áo phục vụ mà đường hoàng đi tới hoa lâu, rồi trực tiếp nên lầu 3 gặp Nhiếp chính vương đang đợi sẵn ,hăn vội vàng quỳ xuống, đầu cúi sát đất mà thưa:
– Bẩm chủ tử thủ hạ đáng chết , không hoàn thành được việc chủ tử giao cho còn khiến các anh em bị thương nặng, thủ hạ nguyện đi tới Thủy trì chịu phạt.
– Ngươi nói rõ ràng chuyện hôm nay cho ta nghe, thủ hạ của ta ta biết các ngươi không phải kẻ làm việc dễ dàng thất bại như vậy.
– Bẩm chủ tử có một đám áo trắng xuất hiện giải cứu mẹ con Bạch phu nhân bọn chúng rất đông và nguy hiểm, bên ta người ít thế yếu nên không thể chống trả ,thuộc hạ liền dùng bom khói đưa các anh em bỏ chạy bảo toàn tính mạng.
– Ngươi hành động rất khôn ngoan, biết suy nghĩ cho đại cục, rất đáng khen ngợi ,tạm thời cho Đội Hùng Ưng thay các ngươi làm nhiệm vụ còn đội Báo đen của ngươi đi hãy nghỉ ngơi đi, sau này…
Còn chưa nói hết cái thì có tiếng gõ cửa dồn dập, sau khi được sự đồng ý của chàng thì một gã sai vặt nhanh chóng bước vào thông báo hoa lâu đã bị bao vây bởi quân của Cẩm y vệ, nghe nói chúng được lệnh của hoàng đế tới bắt lão bản và các hoa kĩ về xét xử , có kẻ tố cáo hoa lâu có gái làng chơi bị bệnh mà vẫn tiếp khách khiến lây bệnh cho nhiều người đã thế còn lộng quyền dưới chân thiên tử dám coi trời bằng vung đánh đập kẻ tới đòi công bằng. Nay hoàng đế ra lệnh cho dẹp bỏ hoa lâu niêm phong không cho hoạt động nữa. Lão bản nương cho gã sai vặt Thông báo với Nhiếp chính Vương một tiếng vì hắn là chủ đứng sau của nơi này một là khuyên hắn mau rời đi để tránh thị phi không đáng có , hai là mong hắn có thể đưa ra quyết định hoặc cách giải quyết tốt nhất.
Chàng chỉ bảo gã sai vặt mau xuống trước nói với Tú Nương hãy yên tâm một lát sau hắn sẽ xuống giúp nàng ta giải quyết sau. Đợi gã sai vặt đi khỏi tên thủ lĩnh nhóm người áo đen mới lên tiếng thắc mắc :
– Chủ tử ngài định ra mặt sao, nếu ngài ra mặt sẽ để lộ cho hoàng đế biết hoa lâu này là sản nghiệp của ngài khiến hắn trở nên nghi ngờ ngài hơn thì sao?
– Dù cho ta không có sản nghiệp thì hắn vẫn luôn nghi ngờ, ta không thể để vì ta sợ hắn nghi ngờ và làm liên lụy hơn 50 nhân mạng trong hoa lâu này được .
Nói xong thì hiên ngang bước xuống lầu.
Bây giờ là ban ngày nên hoa lâu vẫn chưa có khách chỉ có các cô nương hoa kĩ đang bị đám cẩm y vệ vây quanh , Tú nương vẫn đang đứng sừng sững ở đó chắn ngang toan bảo vệ các nàng khỏi đám hung thần ác sát này. Khi thấy Nhiếp Chính vương đi tới thì nàng cũng khá sững sờ mặc dù được tên sai vặt nói qua nhưng nàng ta chỉ nghĩ chàng sẽ nghĩ cách giúp đỡ bọn họ chứ không nghĩ chàng sẽ trực tiếp ra mặt giúp đỡ như vậy đây chẳng phải là đang gián tiếp thừa nhận với Hoàng đế đây là sản nghiệp của chàng sao? Vì để cứu mạng họ mà chàng bất chấp như vậy khiến cho đám ca kĩ và tú nương vô cùng cảm động. Mặc dù các nàng ở đây là mua hương bán phấn nhưng được hắn cưu mang và Tú nương dìu dắt được ăn chia sòng phẳng ,làm việc tự do thoải mái không bị ép buộc gì ,họ đã sớm coi nơi này như gia đình rồi, họ đều thề có chết cũng không để bịn họ niêm phong gỡ bỏ hoa lâu, cũng không bao giờ khai ra người đứng sau chống lưng cho Hoa lâu này là ai. Vậy mà vây giờ chàng lại tự động vì họ mà đứng mũi chịu sào bảo sao họ không cảm động cho được.

Tags: read novel Ta vì nàng phiêu bạt nhân gian, novel Ta vì nàng phiêu bạt nhân gian, read Ta vì nàng phiêu bạt nhân gian online, Ta vì nàng phiêu bạt nhân gian chapter, Ta vì nàng phiêu bạt nhân gian high quality, Ta vì nàng phiêu bạt nhân gian light novel, ,

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chapter 15